Cách thức giao dịch và thanh toán làm bằng đại học

thanh toan lam bang dai hoc
Những thông tin sau các bạn cần gửi cho chúng tôi khi lam bang dai hoc:
Họ và tên , ngày tháng năm sinh, nơi sinh, tên trường cần làm bằng , năm tốt nghiệp, xếp loại , lớp, mã số sinh viên,…….vv
Nếu các bạn làm bằng tốt nghiệp THPT ( Cấp 3 ) từ năm 2008 trở về trước thì các bạn gửi cho mình 1 tấm hình 3.4 , còn từ 2009 tới bây giờ thì bằng không cần hình , nếu cần học bạ các bạn cũng gửi như vậy cho mình 1 hình 3.4 để mình đóng giáp lai nhé .
Nếu các bạn làm bằng đại học , cao đẳng, trung cấp từ năm 2009 trở về trước thí các bạn gửi cho mình 1 tấm hình 3.4 , còn từ 2010 tới bây giờ thì bằng không cần hình nhé .

Các bạn ở TPHCM Và Hà Nội .

Các bạn gọi điện theo số máy 0932.999.999 để được tư vấn làm bằng đại học hoặc gửi thư qua mail cho chúng tôi . Email .
Sau khi nhận được thông tin từ các bạn gửi chúng tôi sẽ gọi lại cho các bạn sau đó chúng tôi sẽ hẹn gặp các bạn để lấy những thông tin cần thiết để làm bằng , nếu các bạn gọi điện chúng tôi không bắt máy ( lúc đó chúng tôi đang bận ) thì các bạn vui lòng để lại tin nhắn cho mình , sau khi nhận được tin nhắn chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho c ác bạn nhé .

Các bạn ở tỉnh thành khác .

giao dịch làm bằng đại học
Các bạn có thể gọi điện theo số máy 0932.999.999 để được tư vấn hoặc các bạn có thể gửi mail qua cho chúng tôi ( [email protected] ) sau khi nhận đầy đủ thông tin qua mail chúng tôi sẽ gọi lại và tư vấn những thắc mắc của các bạn trong thời gian sớm nhất có thể , trường hơp chúng tôi không bắt máy lúc đó chúng tôi đang bận các bạn cứ gửi tin nhắn lại cho chúng tôi , chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho các bạn nhé .
Trường hơp đặc biệt nếu các bạn cần bằng gấp để nộp hồ sơ chúng tôi sẽ hoàn thành sớm cho các bạn trong vòng khoảng 2 ngày thì các bạn nhận được bằng cấp của chúng tôi .
Sau khi nhận đầy đủ thông tin theo yêu cầu làm bằng của các bạn chúng tôi sau đó mới tiến hành làm bằng cho các bạn , trong khoảng thời gian 3 – 4 ngày thì các bạn có thể nhận làm bằng đại học.