Làm Bằng cấp 3 giá 1 triệu

Làm bằng cấp 3 giá rẻ vô địch chỉ có 1 triệu, cam kết bằng tốt nghiệp giống thật 99%. mua bằng được giao tận nơi, xem hàng trực tiếp ok mới phải thanh toán tiền. Quyền lợi khách hàng là trên hết.

Quy trình làm bằng cấp 3 của đơn vị chúng tôi được được gia công với các loại máy móc hiện đại nhất .cam kết với chất lượng cao nhất. Với phương châm bán hàng : khách hàng là thượng đế.

Cam kết về chất lượng với giá 2 triệu
ZALO: 0969.463.078
Email: phamcuong2019@yahoo.com

Để tạo ra được quy trình làm bằng cấp 3 chất lượng , chúng tôi đã trải qua nhiều quá trình nghiên cứu và kinh nghiệm giảng dạy tại các trường đại học lớn trên toàn quốc.

Vì thế mà chất lượng bằng giống như thật đến 99% , cam kết cho các bạn công chứng bất cứ nơi đâu.

Chính sách bảo hành suốt đời, vì thế mà các bạn hoàn toàn yên tâm về sản phẩm dịch vụ làm bằng cấp 3 của chúng tôi.

làm bằng tốt nghiệp cấp 3 giá rẻ 1 triệu
Mẫu bằng cấp 3 thật hưng yên

Bảng giá khi mua bằng cấp 3

 • Làm bằng đại học giá 3 triệu + bảng điểm.
 • Làm bằng cao đẳng giá 2tr800k + bảng điểm.
 • Làm bằng trung cấp giá 2 triệu 500k + bảng điểm.
 • Làm bằng cấp 3 ( THPT ) giá 2 triệu .
 • Bằng Nghề ngắn hạn giá ( 600k ) B ( 800k ) toeic ( 2 triệu ).
 • Các loại chứng chỉ Vi Tính : A ( 600k ) B ( 800k ) .
 • Các loại giấy chứng nhận : Chứng nhận nghĩa vụ quân sự, chứng nhận tốt nghiệp.

Đây là bảng giá chính thức khi giao dịch mua bằng cấp 3 của đơn vị chúng tôi. Cam kết không bán giá ảo, chất lượng bằng cấp hợp với giá cả khi mua.

Lam bang cap 3 gia bao nhieu tai tphcm
Ảnh học sinh cấp 3 trong ngày khai giảng

Các bạn hoàn toàn có thể so sánh với mức giá của các đơn vị làm bằng cấp 3 khác, với mức giá này thì các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng bằng cấp .

Nhiệm vụ làm việc của chúng tôi

Nhiệm vụ làm bằng cấp 3 giá 1 triệu để giúp các bạn nâng cao vị trí trong công việc, khả năng tìm kiếm một công việc lao động phổ thông phù hợp.

Khi bạn đi đến quyết định chọn lựa một dịch vụ làm bằng thpt, bạn luôn cẩn thận khi chọn bất kỳ dịch vụ làm bằng nào, bởi vì đó là tấm bằng mà bạn phải sử dụng để tìm việc làm trong một thời gian dài.

Rất nhiều thứ quan trọng trong cuộc sống của bạn, nhưng tiền bạc lại quan trong hơn hết với cuộc sống, xã hội hiện tai nếu không có bằng cấp , thì các bạn không thể tiến xa hơn được.

Bằng cấp 3 chính là bước đệm khởi đầu cho sự thành công của mỗi người, nhưng không hẳn là tất cả mà là cũng gần như tất cả, những người thành công trên thế giới hiện nay đều tốt nghiệp thpt.

Đó là lý do vì sao chúng tôi tạo ra những giá trị cho xã hội, để giúp bạn có một vị trí tốt rong công việc, cũng như góp phần làm giảm tình trạng xấu cho kinh tế Việt Nam.

Cách thức giao dịch

Các bạn đang ở việt nam Khi cần làm bằng cấp 3 , có thể gọi điện trực tiếp qua SĐT : ZALO: 0969463078 ( Cường ) – Email : phamcuong2019@yahoo.com .

Nếu gọi mà chúng tôi không bắt máy các bạn có thể gửi thông tin bên dưới vào ZALO cho chúng tôi . Nhận được thông tin chúng tôi sẽ gọi lại và chốt thời gian giao hàng cho các bạn.

Thông tin cần gửi khi làm bằng cấp 3.

 • Họ và tên cần Làm bằng cấp 3 .
 • Ngày tháng năm sinh.
 • Nơi sinh mua bằng cấp 3 .
 • Năm tốt nghiệp.
 • Tên trường Làm bằng cấp 3 giá rẻ .
 • Xếp loại hạng kiểm.
 • Số điện thoại Liên hệ .
 • 1 Hình 3.4 nếu Làm Bằng có hình .

Lợi ích từ việc làm bằng giá rẻ cấp 3 mang lại

+ Đạt được mục đích Khi muốn xin việc làm , hợp thức hóa được các lại hồ sơ thành lập công ty, đấu thầu , xin giấy phép ….Tối ưu hóa nhanh chóng trong việc thành lập các loại giấy tờ pháp lý, hồ sơ …..

+ Giảm tỉ lệ tôi phạm xã hội, trộm cắp, cướp giật, thường xẩy ra do không có công việc làm ổn định. Bằng cấp không có.

+ Nâng cao giá trị bản thân, được mọi người tôn trọng, tự tin hơn ngoài xã hội.

+ Thu nhập cao hơn so với không có bằng tốt nghiệp, giảm gánh nặng cho xã hội, góp phần phát triển kinh tế, nâng cao hiệu quả làm việc.

+ Tinh thần đoàn kết thân ái, có trách nhiệm với cuộc sống, không có lối sống buông thả. thúc đẩy phát triển tính tự lập cao.

Chi phí hiệu quả

Nếu so với mức học phí mà bạn phải bỏ ra để hoàn thành trong 3 năm học cấp 3 thì không đáng là bao.

Thời gian cũng như kinh phí không thể thấm vào đâu được, chẳng may bạn không đâu tốt nghiệp cấp 3 thì chi phí còn nhiều hơn thế nữa.

Với con số 2 triệu làm bạn đã sở hữu cho mình một tấm bằng tốt nghiệp loại khá, chất lượng very good. một con số rất nhỏ so với mức học phí mà bạn phải bỏ ra để học bổ túc.

Bạn hoàn toàn làm chủ được cuộc sống của mình với công việc đã chọn. Bằng cấp chính là thước đo hiệu quả nhất ở mỗi chúng ta khi bắt đầu bước sang tuổi trưởng thành.