Làm Bằng cấp 3 giá 1 triệu

Làm bằng cấp 3 ( THPT ) giá rẻ vô địch chỉ có 1 đến 2 triệu, cam kết bằng tốt nghiệp giống như thật, mua bằng được giao tận nơi, xem hàng trực tiếp ok mới phải thanh toán tiền. Quyền lợi khách hàng là trên hết.

Quy trình làm bằng cấp 3 của đơn vị chúng tôi được được gia công với các loại máy móc hiện đại nhất ,cam kết với chất lượng cao nhất. Với phương châm bán hàng : khách hàng luôn là thượng đế.

Cam kết về chất lượng với giá 2 triệu
ZALO: 0961.498.202 Cường
Email: phamcuong2019@yahoo.com
.

Để tạo ra được quy trình làm bằng cấp 3 chất lượng . Chúng tôi đã trải qua nhiều quá trình nghiên cứu , cũng như kinh nghiệm giảng dạy tại các trường cấp 3, đại học lớn trên toàn quốc.

Vì thế mà chất lượng bằng giống như thật đến 99% . Cam kết cho các bạn công chứng bất cứ nơi đâu.

Chính sách bảo hành suốt đời. Vì thế mà các bạn hoàn toàn yên tâm về sản phẩm dịch vụ làm bằng cấp 3 của chúng tôi.

Để yên tâm hơn về chất lượng cũng như không lo lừa đảo. Mọi người có thể tìm hiểu về cách nhận diện bằng cấp 3 giả không giống thật.

Mặt sau phôi chuẩn bằng cấp 3 năm 2009 đến 2021.

Cách phân biệt bằng cấp 3 không giống thật

*Về phôi bằng:

Khi xem trực tiếp bằng mắt thường. Điều dễ nhận thấy nhất chính là hoa văn in trên bằng không được sắc nét, màu sắc không đúng chuẩn vàng gạch so với mẫu phôi bằng mới (không cần hình).

Chất lượng giấy in kém chất lượng. Có thể kiểm tra bằng cách text thử trực tiếp trên phôi bằng. Dùng tay bấm vào bằng hoặc gấp qua lại nếu phôi bằng bị rách không được dẻo chính là phôi đểu.

*Con dấu đóng trên bằng:

Khi xem trực tiếp con dấu trên bằng cấp 3. Điểm dễ nhận thấy nhất đó chính là màu sắc con dấu không được đỏ tươi như màu mực con dấu đóng bằng tay.

Nếu là con dấu in vào bằng thì trông rất thô ( vì được làm chỉnh sửa photoshop ). Kích thước nhiều khi cũng không chuẩn so với con dấu thật đóng tay.

*Số hiệu đóng trên bằng:

Cũng giống như con dấu đóng trên bằng. Tất cả đều phải đóng tay thì chất lượng mới chuẩn giống phôi gốc.

Tem chuẩn 7 màu lấp lánh. Nhìn nghiêng có thể thấy rõ khi xem trực tiếp.

Chữ ký luôn được ký sống bằng tay. Không có trường hợp bằng cấp 3 thật nào được ký bằng máy in.

Mẫu bằng THPT Đắk Lắk đểu giống 40%.

Bằng cấp 3 quan trọng như thế nào ?

Trong cuộc sống ngày nay, để có một công việc làm tốt với mức lương đủ sống. Bắt buộc các bạn phải có bằng cấp 3 để hợp thức hóa các loại hồ sơ, bảo hiểm lao động.

Nhưng một điểm lợi lớn hơn chính là: Hợp thức hóa hồ sơ xin việc làm , có một cuộc phỏng vấn đạt kết quả cao.

Rất nhiều người thắc mắc tại sao phải cần bằng cấp 3 để hợp thức hóa hồ sơ công việc lao động phổ thông.

Theo quy trình tuyển dụng cũng như luật pháp việc làm tại Việt Nam, bắt buộc các bạn phải có bằng cấp khi xin việc. Bằng cấp bổ trợ cho chúng ta rất nhiều lợi ích trong công ty , công việc làm của mỗi người.

Từ thời xa xưa bằng cấp 3 ( hay còn gọi là bằng THPT ) đã quan trọng trong công việc , chức vụ. Để làm được một công việc lớn thì bắt buộc phải thi đỗ tú tài.

Nhưng ngày nay bằng cấp 3 chỉ quan trọng đối với công việc làm đơn giản tay chân. Bổ sung hồ sơ trong kinh doanh. Chủ yếu để chủ sử dụng lao động nhận biết được khả năng, trình độ của mỗi người .

Mua bằng cấp 3 giá bao nhiêu là hợp lý

Theo công bố mới nhất và thông qua cuộc khảo sát trên các trang mạng, diễn đàn , facebook . Tình trạng mua bán làm bằng THPT (cấp 3) diễn ra tràn lan với nhiều mức giá khác nhau.

Với mức giá thấp nhất là 1 triệu 500 nghìn. Cao nhất là 4 triệu đồng, một con số chênh lệch gấp 3 lần.

Để có một mức giá hợp lý, phù hợp với túi tiền của mỗi người thì chúng ta nên tìm hiểu . Khảo sát từng địa điểm dịch vụ làm bằng cấp 3 (THPT) hiện nay, chúng ta sẽ tổng kết được con số nào là hợp lý nhất.

Làm bằng THPT với mức giá 1 triệu 500 nghìn theo chúng tôi khảo sát được . Chất lượng hầu như chỉ giống 40% so với mẫu phôi gốc.

Còn với mức giá 2 triệu có những nơi làm chất lượng. Nhưng cũng có rất nhiều nơi làm không giống, chỉ giống 50%. Con số kém chất lượng là rất cao.

Riêng dịch vụ làm bằng tốt nghiệp bên tôi chất lượng đạt trên 95% thông qua nhiều lần khảo sát của khách hàng.

Với mức giá 4 triệu đa số là đã qua khâu trung gian ( cò giới thiệu ). Cũng Có thể là qua 2 khâu trung gian mới có mức giá cao như vậy. Chất lượng thì không thể nào chắc chắn đảm bảo.

Bảng giá tham khảo và thông tin cần gửi khi mua bằng cấp 3

Muốn có một mức giá hợp lý nhất thì chúng ta nên khảo sát trực tiếp. Xem hàng trực diện để đưa ra con số hợp lý. Vì vậy làm bằng cấp 3 giá bao nhiêu không quan trọng, quan trọng là ở chất lượng sản phẩm.

Với mức giá hợp lý nhất
 1. Làm bằng đại học giá 3 triệu + bảng điểm.
 2. Bằng cao đẳng giá 2tr800k + bảng điểm.
 3. Làm bằng trung cấp giá 2 triệu 500k + bảng điểm.
 4. Làm bằng cấp 3 ( THPT ) giá 2 triệu .
 5. Bằng Nghề ngắn hạn giá ( 600k ) B ( 800k ) toeic ( 2 triệu ).
 6. Các loại chứng chỉ Vi Tính : A ( 600k ) B ( 800k ) .
 7. Các loại giấy chứng nhận : Chứng nhận nghĩa vụ quân sự, chứng nhận tốt nghiệp.

>> Đây là bảng giá chính thức khi giao dịch mua bằng tốt nghiệp cấp 3 của đơn vị chúng tôi. Cam kết không bán giá ảo, chất lượng bằng cấp hợp với giá cả khi giao dịch.

Ảnh minh họa: Học sinh cấp 3 năm nhất đại học.

Các bạn hoàn toàn có thể so sánh với mức giá của các đơn vị làm bằng tốt nghiệp cấp 3 khác. Với mức giá 2 triệu này thì các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng bằng cấp .

Thông tin cần gửi
 1. Họ và tên cần Làm bằng cấp 3 .
 2. Ngày tháng năm sinh.
 3. Nơi sinh mua bằng cấp 3 .
 4. Năm tốt nghiệp.
 5. Tên trường Làm bằng cấp 3 giá rẻ .
 6. Xếp loại hạng kiểm.
 7. Số điện thoại Liên hệ .
 8. 1 Hình 3.4 nếu Làm Bằng có hình .

Cách thức giao dịch

Các bạn đang ở việt nam hay các nước khác Khi cần làm bằng tốt nghiệp cấp 3 , có thể gọi điện trực tiếp qua SĐT hoặc ZALO: 0961.498.202 ( Cường ) – Email : phamcuong2019@yahoo.com .

Nếu gọi mà chúng tôi không bắt máy các bạn có thể gửi thông tin bên dưới vào ZALO cho chúng tôi . Nhận được thông tin chúng tôi sẽ gọi lại và chốt thời gian giao hàng cho các bạn.

Nhiệm vụ làm việc của chúng tôi

Nhiệm vụ làm bằng cấp 3 giá 1 triệu để giúp các bạn nâng cao vị trí trong công việc. Khả năng tìm kiếm một công việc lao động phổ thông phù hợp.

Khi bạn đi đến quyết định chọn lựa một dịch vụ làm bằng thpt. Bạn luôn cẩn thận khi chọn bất kỳ dịch vụ làm bằng nào. Bởi vì đó là tấm bằng mà bạn phải sử dụng để tìm việc làm trong một thời gian dài.

Rất nhiều thứ quan trọng trong cuộc sống của bạn. Nhưng tiền bạc lại quan trong hơn hết với cuộc sống, xã hội hiện tai nếu không có bằng cấp , thì các bạn không thể tiến xa hơn được.

Bằng cấp 3 chính là bước đệm khởi đầu cho sự thành công của mỗi người. Nhưng không hẳn là tất cả mà là cũng gần như tất cả, những người thành công trên thế giới hiện nay đều tốt nghiệp thpt.

Đó là lý do vì sao chúng tôi tạo ra những giá trị cho xã hội. Để giúp bạn có một vị trí tốt rong công việc. Cũng như góp phần làm giảm tình trạng xấu cho kinh tế Việt Nam.

Lợi ích từ việc làm bằng giá rẻ cấp 3 mang lại

+ Đạt được mục đích Khi muốn xin việc làm . Hợp thức hóa được các lại hồ sơ thành lập công ty, đấu thầu , xin giấy phép ….Tối ưu hóa nhanh chóng trong việc thành lập các loại giấy tờ pháp lý, hồ sơ …

+ Giảm tỉ lệ tôi phạm xã hội, trộm cắp, cướp giật. Thường xẩy ra do không có công việc làm ổn định. Bằng cấp không có.

+ Nâng cao giá trị bản thân, được mọi người tôn trọng, tự tin hơn ngoài xã hội.

+ Thu nhập cao hơn so với không có bằng tốt nghiệp. Giảm gánh nặng cho xã hội, góp phần phát triển kinh tế, nâng cao hiệu quả làm việc.

+ Tinh thần đoàn kết thân ái. Có trách nhiệm với cuộc sống, không có lối sống buông thả. thúc đẩy phát triển tính tự lập cao.

Chi phí và hiệu quả

Nếu so với mức học phí mà bạn phải bỏ ra để hoàn thành trong 3 năm học cấp 3 thì không đáng là bao.

Thời gian cũng như kinh phí không thể thấm vào đâu được. Chẳng may bạn không đâu tốt nghiệp cấp 3 thì chi phí còn nhiều hơn thế nữa.

Với con số 2 triệu làm bạn đã sở hữu cho mình một tấm bằng tốt nghiệp loại khá. Chất lượng very good. một con số rất nhỏ so với mức học phí mà bạn phải bỏ ra để học bổ túc.

Bạn hoàn toàn làm chủ được cuộc sống của mình với công việc đã chọn. Bằng cấp chính là thước đo hiệu quả nhất ở mỗi chúng ta, khi bắt đầu bước sang tuổi trưởng thành.

Xem thêm:
> Làm bằng cấp 3 tại Hải Dương với giá cạnh tranh
> Làm bằng cấp 3 để học lên đại học có ổn .

Cam kết và chính sách bảo hành

Chúng tôi tiên phong là dịch vụ làm bằng cấp 3 giá rẻ chỉ có 1 triệu mà thôi ,nhưng chất lượng rất đáng để các bạn phải thử.

Tất cả quy trình làm bằng chúng tôi đã nói ở phần đầu. Điều đặc biệt là khi làm bằng tốt nghiệp cấp 3 giá 2 triệu ở đơn vị chúng tôi các bạn có được chính sách bảo hành vĩnh viễn.

Chính sách bảo hành vĩnh viễn. Áp dụng với các trường hợp mang tính chất khách quan.

Khi nào thì các bạn được bảo hành bằng cấp 3 với chính sách vĩnh viễn ?

Đối với bằng cấp các bạn gặp trục trặc trong những trường hợp sau: nguyên nhân do cháy nhà (hỏa hoạn), không may bị mất cắp…..

Chúng tôi sẽ hỗ trợ 80% chi phí làm lại với các trường hợp khách quan.

Còn đối với những trường hợp bị mất do chủ quan thì sao ?

Đó là do chúng ta cố ý tác động làm hư hại, thì khi muốn làm lại các bạn phải chịu mức phí là 80% so với mức phí ban đầu làm bằng.

Để áp dụng được khuyến mãi khi bảo hành : các bạn phải gửi hình làm bằng tốt nghiệp cấp 3 đã làm lần trước cho chúng tôi thông qua zalo. Gửi đúng vào địa chỉ zalo cũ của các bạn để chúng tôi dễ nhận diện.